Is it normal?

Kanina after ko umihi, pag tayo ko may water pa na lumabas, yellowish sya kaya di ko madistinguished if ihi pa din ba yun. Though inamoy ko naman, amoy ihi naman. Hindi din madami. Pinakiramdaman ko din si baby, sumisipa naman sya. I’m 7mos pregnant. Medyo high risk pregnancy. Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Observe mo lng sya momsh.. minsan d tlga mawawala satin ung pagka paranoid.. ganyan din ako. May konting something lng, nagsesearch ako kagad.. Pero minsan may ganyan tlaga, whute mens, yellow mens. As long as hindi marami at hindi bloody show, ok lng yan. Pero better observe mo parin 😊