bps

kamusta weight ng baby niyo? 2.9kilo skin, kayanin ko kaya i-normal yun? 36weeks nako. sabi nila anytime pwede na lumabas si lo

2 Các câu trả lời

38weeks onwards ung mas ideal na lumabas si baby. Pag 36, baka need nya pa ma incubate for few days. Kaya mo yan dear basta iwork out mo rin na mag open ung cervix mo. Si panganay ko nga 8.1 lbs (almost 4kls na un) pero nainormal ko pa rin

5y trước

Bonggang ire ginawa ko dear. Inisip ko lahat ng sama ng loob at negative thoughts para mailabas sabay ng gigil.🤣🤣 plus walang funds pampa CS. Aun nailabas din, 4th degree laceration nga lang ung hiwa. 😆 pero worth it naman pag kakta ko kay baby. Wag ka po patalo sa takot. Kausapin mo rin c baby na magcooperate. Kaya yan..

Kaya mamsh. Ravan!

5y trước

lavarn!😁