5 months

Kamusta team October malikot naba baby nyo?

109 Các câu trả lời

Medyo hehe. Pero hindi ko pa alam ang gender😭 na eexcite na ko kung boy o girl e

5y trước

Ako nga din e excited na malaman gender girl or boy

Yes malikot na pero sa tuwing papakita ko sa daddy niya nashashy siya 😅

5y trước

same here heheheh .. pag hipo sakanya ng daddy nya , natatahimik sya .. akala tuloy ni hubby nanloloko lang ako na napakalikot ni baby 😂😂

Super Likot na mamsh. ❤ 6mos na sakin. Pero October din yung due date ko

Minsan di ako nakakatulog sa sobrang likot nya 😍 21weeks #teamOct

Malikot na sobra at nangangalay na din ako. October din edd ko 😊

Magalaw na sya sa may puson. Lalo kapag busog. Tapos palagi pong naiihi.

Yes😍😍 sa akin super likot din nakakatuwa..😍😊😊

Yes super likot lalo na pg kinakausap cya .... 7mos bb girl

18 weeks na ko peri dko maramdaman likot ni baby 😩 breech kasi sya

yes likot na din nakakagulatna din ung mga galaw nya heheh