Pregnancy after miscarriage

Kamusta po yung mga mommy na nag buntis after miscarriage? Nakunan po ako august then nabuntis po ulit ako ng December, share your experience naman po. Baka po may katulad ako dyan. First time mom lang po ako kaya worry po talaga ako na baka maulit yung nangyari last year. Any tips po. Thankyou

8 Các câu trả lời

july nakuna ako november nabuntis ako pero pinag take ako ng aspirin for high risk pregnancy

2y trước

okey naman pakiramdam ko minsan pag nagugutom ako naglalaway ako.