INDIRECT INGUINAL HERNIA

Kamusta po ung nakapag pa opera na sa mga baby nila na katulad po case sakin? Nahirapan po ba baby nyo after surgery?

3 Các câu trả lời

hi mamsh. gusto ko lang iask kung kamusta baby mo after maoperahan due to indirect inguinal hernia. meron din kasi baby ko ngayon and ooperahan din daw. ilang weeks po recovery nya hndi po ba sya nawalan ng gana magdede. and magkano po inabot ng operation

5mo trước

hello mag 1-year old na si baby pero di pa namen napaoperahan. ang plano po after nalang ng bday nya

gusto ko po madinig heart beat nang baby ko po

gusto ko marinig heartbeat nang baby ko po