TEAM MARCH🤗👋👋

Kamusta po kayo anong nafefeel nyo.? EDD March 17 2021☺️ 1-2Cm palang. 38week today.

36 Các câu trả lời

March 18 EDD, no signs of labor, soft cervix na daw pero anytime daw pwede na bumukas 😅 sana makaraos na din me 🥰

same edd mamsh.. march17. puro paninigas lng. bukas ff checkup. di ko sure kung iei na ba ko ng ob nun.😅

Edd march 22 pero sked cs sa monday march 8. Excited na kinakabahan na. Safe delivery to all of us 😘

EDD-Mar.08,2021 pero lumabas na agad si baby nung feb.26 😍 Goodluck mga mamshie.

4y trước

Makakaraos din kayo mga mamshie. More lakad at squat pa 😊

EDD MARCH 17 2021 1-2CM palang din 38weeks and 2 days i feel signs of labor,sobrang sakit😣

March 6 EDD Baby out Feb 19 Praying for safe delivery sa lahat ng team march 🙏🏻

EDD March 22,nka scheduled for CS sa march 10....goodluck satin mga mommies

EDD: April 1, 2021 pero as of now. I'm on my 36weeks. 1cm Dilated na. 😌

38weeks and 1 day ako..edd march 17 no sign of labor parin