Team March 2022

kamusta na po mga baby nyo sa tummy nyo mga momsh? malikot na po ba? may mga nkapag utz na po ba? kita na ba agad gender ni baby? #pregnancy

35 Các câu trả lời

team march here👋👋 ako lang po ba nkakaranas ng lagi masakit ang likod??normal lang kaya yun....working mom po kz ...

3y trước

Mag stretching po kayo tsaka wag po lagi nakaupo.

Team march here!! Nagpakita si baby ng gender nya. Kaso breech pa sya. Sobrang likot nya na din sa tummy ko.

yes po. almost 21 weeks na po akong preggy. nung 17 weeks po nakita na ang gender ni baby boy 💗💗💗

3y trước

ako nga monthly ang checkup. excited ulit makita si baby at my 23rd week😅

yes po. 3 months palang sakin alam na gender ni baby.at sa gabi malikot na hirap ako natulog 😊

20 weeks here bakit kaya ung pitik pitik nasa bandang puson ko. san po ba dapat sa tyan or puson.

3y trước

ako po minsan nasa puson minsan nasa tyan.

opo 16 weeks palang nalaman na gender ng baby ko. Our rainbow baby is baby Boy🥰

at 14 weeks nakita na agad gender ni baby 3x na rin confirmed na baby boy ❤️

sakin hindi pa po kita last utz ko 18wks mag 23wks na sna makita na next utz ko

yes po 20weeks nalaman na namin ang gender ng baby ko...its baby boy💞👶

D KO P PO SIYA MASYADONG NRARAMDAMAN PWDE KO PO B MLMAN DTO KONG OK PO B ANG BABY KO

3y trước

panong hindi nyo po nararamdaman momsh? ilang weeks kna po ba ?