Team March 2022

kamusta na po mga baby nyo sa tummy nyo mga momsh? malikot na po ba? may mga nkapag utz na po ba? kita na ba agad gender ni baby? #pregnancy

35 Các câu trả lời

mommy, 18 weeks nakita na gender ni Baby. it's a boy. 😍

yes, @5 months nakita na ng doctor yong gender ng baby ko.

3y trước

yes nagpa CAS 3d po ako nakaraang araw. nakita na po gender 😊 and yes napakalikot na hirap nako huminga..

yes po 3 months plng sakin nakita na gender ni baby.

@20 wks, nakita na sya. 🤣 at ang likot nya mamsh.

3y trước

aa okay po thanks.

24 weeks likot na ni baby sa tummy ... ☺️

Yes po @21weeks kita na po agad gender ni baby.

3y trước

hehe hndi na po talaga totoo ung mga myths.

Yes kita na gender ng 5 months baby boy😍

yes po ako po 21 weeks baby boy po 😍🥰

Yes, 18weeks nakita sakin and it’s a girl ❤️

3y trước

talaga po? ang aga nman po nkita na agad gender ni baby .. nkakapanghinyang kc baka hndi magpakita gender ni baby once magpa utz ako bka matulad sa pngalawa kung anak sabi nung unang utz babae tpos lalaki pla .

malikot prin c baby sa tummy ko ❣️😘