SEPTEMBER EDD

Hi kamusta na po kayo mga momsh medyo malapit lapit na tayo sa katotohanan kinakabahan ako na excited God bless ,stay healthy and safe Ano ano naba ang feeling nyo as of now while on your 8mos ako medyo mas ramdam ko yung kada kilos nya at medyo lagi n sya nakabukol napapa aray Pa nga ako pag nakilos sya ng bongga pero okay Lang kasi it's worth the wait nga sabi nila

1 Trả lời

I'm on my 35th week momsh. same tayo napapaaray na lang ako sa movements ni baby. kinakausap ko nalang na wag masyado maglikot at baka pumupulot ang pusod nya. pero the more na naglilikot sya, the more na naeexcite ako. medyo hirap na din ako huminga. few more weeks momsh makakasama na natin baby natin. pray lang tayo for safe and normal delivery 🙏😊

4y trước

Ako rin nkakafeel n ko hirap ndin sa paghinga I always pray na maging safe din ang lahat due to pandemic. Madalas ko rin kinakausap c baby lalo n pag nkakaramdam aq ng strong movements I hope we deliver our babies without any problems God bless