Kamusta po

Kamusta na po ang mga team March dyan? Ano na po mga nararamdaman nyo 🥴 #First_Pregnancy #1stimemom #firstbaby EDD via Utz March 29 2021 Baby boy😍

69 Các câu trả lời

Due is on March 09, still waiting for any signs of labor, pero unti unti ng nakakaramdam ng pain sa pelvic area.. It's my 3rd pregnancy.. So excited because finally it's a baby girl!!

march 30 edd.. ang hirap na kumilos.. pag naglalakad masakit na down there.. mayat maya iihi..mayat maya gutom.😂sakit na ng paa..nbibigatan na sa sarili.😂

hinihingal na ako lagi bigat na ng tiyan. Laging gutom, hirap makatulog sa gabi tas ang sarap matulog buong araw kaso di pwede kasi dapat mag walking2.

EDD: March 26. Baby girl. First time mom din. Ready na ang mga gamit for hospital. Bibitbitin na lang. 🙂 Praying for our safe deliveries mga momsh.

excited na kinakabahan.. nagkacount down hehe 😅 kc 37weeks pwde na db. 35w6d gusto ko sana 37-38weeks lumabas na si bBy.march17 edd baby gurl

EDD via LMP: March 6 EDD via Utz: March 3 Baby Girl .. No sign pa nman .. mabigat lng yung tummy 😅 ..antukin tas tamad mg lakad2 😞😆

4y trước

Same tayo EDD via LMP at last UTZ baby boy naman sakin

37 weeks n po..sobra likot ni baby..ang sakit pg sumisiksik n ulo nia sa pempem ko..umiikot hnggang blakang...lapit n xa maghello...

Excited na din for another baby boy. March 16 ang EDD pero madalas na sumakit ang balakang at puson. Aiming din makapag VBAC ☺️

March 25 edd ko, pero mukang pagka 37weeks pa lang maiiri ko na. may mga false labor na po ako nararamdaman since 34weeks.

march 29 po😉🙏🥰 excited to welcome my baby boy to the outside world praying for a healthy baby and safe delivery

4y trước

hahahaha. Gusto ko na ring ilabas siya ng 37 weeks 😅