1month and 13 days

kamusta na mga team march? kamusta na baby niyo? tanong ko lang mga inay, anu po dapat ang normal na pagpapadede sa baby? kasi tong baby girl ko sa umaga panay dede pero pag dating sa gabe, 5-6hrs interval ng pag dede nya .. okay lang kaya un?? samantalang ung mga kuya nya dati every 2hrs. napapa dede ko tlga, ito sya ginigising ko sinasara lang ng mabuti ang bibig niya.. ##advicepls

3 Các câu trả lời

di ko sinusunod yang kada 2hrs papadedehin pag ayaw edi wag di ko pinipilit. papadedehin ko lang pag alam kong gutom na.