EDD Jan 20

Kamusta mga Team January? na i.e ako kanina 1 to 2 cm na daw ako niresetahan narin ako ng evening primrose kaso need mag monitor ng sugar kasi mataas sugar ko kayo mga mi kamusta kayo ano nararamdaman nyo?

10 Các câu trả lời

edd ko mamshie jan 18. wala pa man qkong nararamdaman kundi mga mas prominent na sipa lang ni baby. minsan nasuksok sya sa puson ko. gusto ko na din makaraos hehehe at mag give birth na din

2y trước

thank you po 😊

jan 12 edd ko tapos 1cm.na ako.masakit naba sa inyo kasi sa akin sobra sakit na kasi may dugo ako nadatnan pero sabi ni ob pupunta ako kapag every min na sakit masakit ba sa inyo kahit 1cm pa

2y trước

lakad lakad ka nlng me tapos kausapin mo c bb na labas kana para mka raos kana pero no worry me malapit nayan kunti tiis nlng

edd q jan 7 pro wla p nmn sign of labor pro may start kagabi at kanina bgla nlng may lumabas Sakin kala q naihi aq s liner q bsta bgla lng xa nagugulat nlng aq

Same tayo mi ng edd pero wala pa naman akong ibang discharge bukod sa ang hirap lang talaga maglakad at ihi ng ihi.

January 29 ako pero ang sakit ng balakang ko lalo pagkatayo. Iika ika ako dahil di ko matungkod ang legs ko. 😆

ako naman sa January 8 pa. wala pa rin any signs.. kung naninigas lang sya pero walang sakit.

2y trước

masakit din singit at hirap makalakad dahil ang bigat ng tiyan hehe. praying for our safe delivery mga momsh. sana makaraos na tayo. 🙏🙏🙏

ano na feel.mo.sis kailan ka magpa Ultrasound Ilang beses aq oaiba iba kasi edd q

ako jan 3 edd. may nalabas na sakin na jelly, and sumasakit na tyan.

same Tayo Ng edd mommy makakaraos din Tayo soon 🎉🔜

January EDD pero Dec. 29,2022 nanganak.

2y trước

ilang weeks ka nyan sis?