21week baby bump

Kambal po ba or suntok pati sipa lang ni baby yung nararamdaman ko? Sa right side yung malakas na pitik sa left naman mahina konti hindi pa po kasi ako nagpa ob and 1st time mom

21week baby bump
1 Trả lời

parang ganun din saken.sa taas ng puson malakas, sa baba mahina.pero nakapagpaultrasound na ako..nakapwesto ng tama c baby.tingin ko yung malakas sa taas ng puson sipa nya yun tapos sa baba yung kamay at ulo nyang gumagalaw..bka sa inyo nakapahalang pa ang posisyon.