How to make cervix open

Kaloka si ob ko minamadali ata ako manganak. Gusto na nya mag open cervix ko, ano pa ba pde itake or gawin? Nag take na ko evenig caps, nag walking na, mag squats na din. Ano pa kaya? Maka open ba ang buko juice?

9 Các câu trả lời

Akyat baba po ng stairs. Pwede din po nood kayong comedy. Yung comedy na tatawa ka lang ng tatawa. May nabasa ko nakakatulong din po yun. Nakarelax ka na nag enjoy ka pa naopen pa cervix mo. 😊 sana po magwork. Ingat momsh.

Baka kasi maooverdue ka na. Usually talaga 37 weeks nag-aadvise na ang OB ng pwedeng gawin to open cervix dahil pwede na manganak kasi full term na ang baby. Buko juice no effect yan.

4y trước

Totoo po ba wala effect? Araw araw pa naman ako nag bubuko. Dipo kase makainom pineapple juice dahil anemic.

depende po kung ilan weeks na kayo. kung malapit na talaga, baka kailangan na po talaga mag-open. try pineapple juice, or ask ob ano pa pwede gawin

Squats, akyat baba ng hagdan, walking and pwede kayo magsex ng partner mo

exercise ka mommy, search ka sa youtube ng mga exercise to induce labor.

Same momsh 39 weeks and 6days nako pero wala padin sign 😓

4y trước

Nakaanak kana ponba

Pineapple po and more squatting

Ilang months na kayo mommy?

Mamsh, magsayaw ka 😉