my 9.8lbs baby boy💓

Kala ko manonormal ko si baby pero di pala from lyingin induce ako hnggang QC to manila to pque walang tumatanggap pra sa ECS ko private o public 50/50 na buhay nmin mgina dhil sa lyingin p lng 9cm na ko di lang tlga mkalabas c baby dhil mlki pla tlga buti nagawan ng praan ng ate ko sa private hospital kht wlng wala kmi buhay n nmin dlwa nktaya at 12hrs kmi naghagilap ng hospital kya bumaba na heartbeat ni baby at ako 50/50 na hinang hina d tlga kmi pinabyaan ni god d ako bumitaw pati c baby grabe dinanas ko pero worth it ang laki laki nga nya kso naadmit sa nicu dahil mtaas dw ang bilirubin need i photo something b un klimutan ko pra dw mging maayos c baby at pinastop ang bfeed ko kc dhil tumataas dw bilirubin nya bka dhil din dw sa milk ko. Sna mtpos n lht ng to mkauwi n kmi ni baby 🙏

my 9.8lbs baby boy💓
84 Các câu trả lời

Jaundice po twag nyan same samin ni baby 3 days sya nasa nicu ng photo therapy din sya pero now ok na sya at healthy araw2 lng pinapaarawan ng hubby ko 😊