EXCITED MUM

KALA KO BA EX ? HAHAHAHA TAPOS LIP NAMAN PALA ? HIRAP NG WALANG WORK GURL ? KUNG ANU ANO NAIIMAGINE. GRABE IMAGINATION MO NA 400 K SWELDO DADDY MO? HAHAHAHAHA AMBOT!! Nakalimutan mo mag Anon Ayan tuloy bisto ka HAHAHAHA POST POST KAPA NG GANYAN HAHAHAHAHA NAPAPANO KA TEH?

EXCITED MUM
18 Các câu trả lời

Nangyayare jan mga ka mamsh ko? 😂😂

Hayaan nlng po wag na mag away pa

hahaha hanap k kausap mo

Ano meron po??? Hindi ako updated

5y trước

Ah ganun ba hahaha... Naglalaba kasi ako kaya hindi ako updated sa tsimis hahaha...

HAHAHA di ko magets 😆

5y trước

Ah ok po. Salamat 😅

Bat lumalabas ulit old posts ..

5y trước

Kagabi pa.

eto ba yun?😂😂

5y trước

Omg! Mga mamsh baka may mental illness na yan. Need na nya ng tulong ng psychiatrist....

Ano toh? 😂