Late na Pagbabakuna

may kakilala ako mag iisang taon na po baby nya pero 4 pa lang po ata turok ng baby nya sabe nya po kase tuwing babakunahan baby nya nag kakataon na may sipon kaya di tinuturukan , hanggang sa nagka pandemic nalang . tanong lang po pwede pa rin po kaya mahabol yung mga nahuling bakuna ng baby?

1 Trả lời

pwede pa yan mommy. mas mbuti ng meron kesa wala .. tanong na po kayo sa center. anak ko nga po 5months na naturukan BCG.