Negative 😔

Kakatry ko lang mga momsh. Pangatlong try ko na to pero negative pa din hays 😔

Negative 😔
6 Các câu trả lời

I know how you feel. Gnyan na gnyan ako dahil for how many years trying to conceive na ako. Binbantayn ko lagi kung dadating ba o hindi mens ko, stressed ako hanggang sa nadepressed. I suggest hyaan mo na lang. Isipin mo na lang na dadating at dadating satin si baby kung talagang nakalaan syang dumating. At mas naniniwala ako na dadating sya sa oras na mas hindi na natin inaasahan pa. Magugulat ka na lang. Basta pray ka lang lagi. Pakikinggan din tayo ni God in his right time sabi nga. Magpaalaga kna sa ob. Pwede kna ding uminom ng follic acid ngyon. Pwede naman yun inumin kahit di pa advised ng doctor. Para maihanda yung katawan mo sa plano mong pagbubuntis. Mas maganda itake ang follic acid 3 months prior sa planong pagbubuntis as per my OB na din. Naka 2 ob na ako at yun ang unang unang advise nila sakin.

makakabuo din kau siz wait for the perfect time ni Lord, ako 1 yr kaming nag try na bumuo pero every time na mag ppt ako laging negative so akala namin ni hubby baka parehas kami may problema and lalo na ko kasi bagong opera ako nung january and inadvice na next yr na kami magtry.. mag papacheck up sana kami sa gyne kaso naabutan kami lockdown so parehas kami napahinga sa bahay for almost 3 months and nagulat ako nung naramdaman ko symptoms nya akala ko magkakaron lang ako dahil same symptoms sya pag magkakaron ako pero ang naiba lang nawalan ako appetite at palaging antok so I decided na mag take ng pt kinakabahan pa ko nung nag take baka madissapoint na naman nung lumabas na positive grabe muntik na ko madulas sa banyo namin sa sobrang tuwa hahaha WAIT KA LANG SIZ SA PERFECT TIMING TAKE REST KUNG STRESS KA 😃

4y trước

kung busy kayo sa work talaga ganon. ako 3years ako straight nagwowork di ako nabuntis tas ngayon 2020 lang nagresign ako 8months nakong walang work then last month lang nabuntis nako mag2months na ung tyan ko ngayon. ako lang ung may prob noon kasi nagkaroon ako ovarian cyst tas natanggal naman sya after 2years and thanks god. nakabuo din sa tulong ng lockdown tagal napahinga heheeh 🥰 kaya keep praying sis.🥰

advise lang, if TTC ka at delayed ka na. relax ka lang. wag ka muna magtest. hayaan mo lang.. pray.. pwede ka ng uminom ng folic acid, safe naman yun. kasi mentras kang nagiisip at nag ppt tas negative naistress ka lang. ienjoy mo lang at wag mo muna iannounce, baka maudlot. hanggat wala kang bleeding, relax ka lang..✌️

4y trước

gaya ng sinabi ko sayo, relax ka lang.. hayaan mo lang. kasi kakaisip mo lalo ka malilito.

Trying to concieve ka po ba moms? Kung TTC ka mas mgnda kung magpreconception appointment ka para mabigyan ka ni ob ng vitamins makatulong sayo to concieve. At maturuan ka din nya about ovulation😊sending baby dust for u

4y trước

thankyou pooo!! ♥

Ilang weeks n po kayong delayed mommy??? Wag po mwalan ng pgasa ☺️ much better po if mgpablood sample kayo pra mas accurate po... God is good po ibbigay niya po ito sa tamang panahon 😊

4y trước

kaya nga po eh nung 28 dapat kaso po till now wala pa po. pero nung aug 15-17 nag spotting po ako di ko alam kung regla ba yun sobrang onti naman saka masyadp pong maaga kaya nakakalito

tiwala Lang Po kayu o pa check up☝️☺️