Pray for me please

Kakatapos lang namin magusap ng OB ko and pinagpeprepare nya ako ng 200-250k para sa panganganak. Ako yung nagpost na positive sa swabtest. Pakisama nalang po ako at si baby sa prayers nyo para magnegative na ako sa sunod kong swab sa sept 24 (39weeks) para medyo bumaba na yung gagastusin namin 😔 #advicepls #GodisGood #covid

2 Các câu trả lời

prayer for you and sa baby mo mommy🙏🙏 . Ako din nakaraan araw nagpa swab ako 5 days inaantay ko pa result ko 😔sana mgng okay ang result 😔 Lakas makapraning ng gnto sobra 😭. Bkt po 200- 250 ? private hospital po ba kayo ??

God bless you mommy. Everything happens for a reason. Prayer for safe delivery and healing.