Advise po, please help

Kakatapos ko lang pong mag pacheck up kanina 23 weeks pregnant.. Sabi kase nung nasa clinic mag paultrasound po ako pag 32 weeks napo parang 8 months ata.. Ay gusto ko napo kase mag pa ultrasound paramalaman ko ung gender o sitwasyon ng baby ko dahil first baby kopo ito. Dapat kopo bang sundin ung sinabi nung nasa clinic? Salamat po sa pagsagot#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

5 Các câu trả lời

pwed po . ako nga po nagpaultra sound na walang request. late ko na po Kasi nalaman na buntis ako 😂 5 months na . Di Kasi halata na buntis ako at wala ring akong morning sickness as in parang normal Lang. masakit Lang dibdib ko at delay period ko na normal sakin Dahil nag gagamot ako ☺️ happy Naman Kasi 7 years Old na first born ko♥️. hanap po kayo clinic then pa book po kayo for appointment.👍

Nasasa inyo po iyon. Ako po nung nalaman kong buntis ako naghanap ako ng maternity clinic and monthly check-up/Ultrasound ko. Medyo magastos pero para kay baby naman po yun. With vitamins and meds na rin po iyon. If ultrasound usually 600-700 po.

Pede ka naman pa ultrasound Mi. Hanap ka ng gumagawa kahit wala request. Or humingi ka sa clinic. Sabihin mo gusto mo magpa gender ultrasound.

normal po ba na monthly ang ultrasound? every check up ko po kasi inuultrasound ako..

oo mi, para makita agad yung gender at kung nakababa na pa ang ulo sa pwerta mo