Iron vitamins

Kakatake ko lang ng iron kaninang 7am kaso naisuka ko ngayon 😢 pwede ba ako ulit uminom to replace? #advicepls nasa 1st smtr pa ako . Pasagot po. Thank you🥰🥰 Pasagot po. Thank you.

2 Các câu trả lời

pagkainom mo sinuka mo agad, o inabot pa ng 30mins-hr bago ka sumuka? if pagkainom at sinuka mo agad at nakita mong kasama yung gamot sa suka mo, pwede ka uminom. pero if inabot pa ng oras bago ka nasuka at wala yung tableta sa sinuka mo, wag na. naabsorb na yun.

ganyan din ako non nung 1st tri 'ko kaya ang ang ginawa 'ko non para hindi isuka ang vitamins ay katapos kumain hindi muna agad mag t'take ng vitamins mag wait ka po muna ng 30 mins -1hour bago mo siya itake para hindi sayang ang vitamins.