Maliit si baby

kakapaultrasound ko lang knina.. based on my LMP ska transvaginal 21wks 4days na.. pero knina sa pelvic 20wks 6days plang at hnde pa nkita gender ni baby kasi maliit pa daw.. hays anu po mga vitamins nyo? para lumaki si baby..

1 Trả lời

Ask your OB po ako kasi before 1 week behind din ang laki ni baby, pero sabi niya sa akin okay lang daw yun para kapag malapit na ako manganak di masyadong malaki si baby. Mabilis daw kasi lumaki si baby kapag third trimester na.

4y trước

Yes po, sasabihin din naman ni OB kung need pa palakihin si baby or hindi. God bless you po.