2 weeks ago since i gave birth

Kakapanganak ko palang 2 weeks ago. pweede naba ako uminom ng malamig na tubig? Thank you sasasagot! #advicepls #theasianparentph

3 Các câu trả lời

No po hanggat maari 1month maligamgam muna tubig inumin mo after 1month pwede kna uminom ng natural na tubg un hindi malamig d mainit un normal lang huwag mo madali in ktwan mo sa pag inom ng malamig ksi ikw din mahihirpan

Kinabukasan after ko ma-CS binigyan na ko ng cold water sa hospital. Hindi naman bawal sabi ng OB ko.

wala naman binawal sa akin ob after delivery ( cs 2017) after a few days i drink cold water na.