Manas

Kakapanganak ko lng po last week pero bakit un manas ko parang mas lalong lumaki .. ano po kaya pwede gawin ? Need ur advice

2 Các câu trả lời

Nakooooo ganitong ganito ako noon. Normal daw yan kasi ung dextrose bumaba raw. Lagi ko lang tinataas paa ko nun tapos nawala rin after few days

5y trước

Yan ganyan na ganyan ako.. Hindi ako namanas nung buntis ako mamsh, pagka panganak ko un grabe.. Basta lakad lakad saka taas paa pag nakaupo or nakahiga

Mwwla din po yan. Same ng sakin. After manganak tska lumabas yung manas. Taas mo lng lagi paa mo pg ntutulog. Lakad lakad konti. 😊