Itim na dugo

Kakapanganak ko lang po last month, via normal delivery. Last week po medyo yellow na spotting ko tas nagulat po ako simula kagabi may lumabas sakin na itim na dugo, super dark po talaga. Normal lang po ba yun? Tapos yung tahi ko po, di na po sya masakit, pero di pa rin natutunaw. Any advice po mga mamsh, ftm po kasi.

1 Trả lời

Normal po un dark blood, lochia po yun. Regarding tahi, may followup checkup naman po kay ob. Iccheck niya po yan tahi niyo.