Pagod

Kakapagod na yong meron kang walang kwentang lip ..?? satwing mag aaway kayo iiwAnan ka nalang bigla tapos matagal bumalik ??please ano po ba gagawin ko

2 Các câu trả lời

Umiiwas ang LIP mo cguro mpg usapan qng ano man ang issue n pinag awayan nio at ngpapalamig muna kya umaales at iniiwan ka everytime n nag aaway kaio..

Try mo ikaw naman umalis pag nagaway kayo ng mafeel nya ang maiwan sa ere. Uwi ka muna sa parents mo or magpalamig ka muna sa mall or dalaw sa friends mo para pampawala ng inis.