Early Preganacy Failure 😢😢😭😭

Kakapacheckup ko lang kahapon sa OB ko, i was supposed to be 10 weeks 6 days today pero kahapon sa checkup wala na ung baby, di daw nadevelop after ako painumin ng duphaston for almost 2 weeks..Sobrang sakit sa part ko kasi 1st baby ko siya ang matagal ko ng hinihiling na magkababy..Pero hanggang ngayon hindi pa din ako dinudugo at wala ako maramdaman na kahit anong masakit sa katawan ko o sign na duduguin na ako..Pwede bang magkamali lang ung findings ng OB?Sana mali nlng ung Ob kasing gustong guato ko na magkababy. 😭😭😭Hanggang ngaun di pa din ako makapaniwala na nangyari lahat ng to sakin..#advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Try niyo po magpasecond opinion mommy.. hoping maging okay po ang lahat🙏🏼