bloody discharge

kakapacheck up ko lang now normal lang daw na my dugo n gnyn kasi pag i.e sakin close cervix pa daw. ano say nio mga momsh? hindi ba nakakatakot bilang ftm n dumadmi ung blood pano pag d ka kasi on labor d ka tatanggapin sa hospital

bloody discharge
11 Các câu trả lời

In my experience po ganyan dn. Nag spotting ako nung araw ng thursday yun august 8.. Actually edd ko is aug 13. Tapos nagpunta akong center para mgpa ie. Nung in'ie ako, wala pa dw 1cm. Close cervix pa dn. Kaya nagtaka ung ob dun bat ako nag spotting na. Binigyan ako ng request for non stress test na gagawin ko sana ng monday, aug 12 dahil friday kinabukasan walang lab sa ospital na pupuntahan ko kaya monday n lg dw. Kinabukasan aug.9 fri ng madaling araw mga 330am, medyo sumasakit2 ung tyan ko pero kaya pa naman. Nafeel ko n parang basa ako akala ko umihi lg ako. Bumangon ako at umihi tapos nag napkin. Nagtaka ako kso basa ulit .nawala na dn antok ko nun. Hininty ko lumiwanag mga 6am yata nagpoops nako naligo den almusal. Nung mga oras na yun may lumalabas labas ng tubig and sumasakit na tyan ko pero natitiis ko pa at nawawala dn naman. Mga 10am yata ospital nakmi admit nako 3cm lang. Den dextrose ksi nauna pumutok panubigan ko kaya kailangan idextrose para hndi matuyuan. 1pm pa ko nanganak momsh. Buti nlg madaming madami ung tubig ko kaya hndi ako nahirapan masyado. Advice ko sayo pag medyo sumasakit2 na ung tyan mo at parang na fefeel mo na may lumalabas na sayo puNta na agad ng ospital momsh. Pra ma.monitor ka ng mga doctor.

5y trước

Malapit kna cguro manganak nyan momsh. Antabayanan mo na lg and pkiramdaman ganyan dn ako eh may spotting muna . Pag nkaramdan ng kakaiba na talaga sugod na agad ng ospital. Meron ksi ung iba hndi sumasakit ung tyan. Kpag may discharges ka like tubig or mdaming dugo ospital n agad mommy.

Baka nag ka blood sa pag kaka ie.. Or minsan kasi may bloody show lang ibig ssbihin malapit na ang labor mo pero not too soon para ilabas si baby Wait ka nalang na yung labor or punutok panubigan

ah hindi papo ako na a i.e nyan dugo nauna po yang mga dugo kanina madling araw bali now lng po ako na i.e

Pa cs ka na maamsh. Ksin din watery discharge ani normal lng daw hanggang sa nawalan na akong amniotic fluid

5y trước

Sobra maamsh kaya yan goal nmin ng partner ko eh yung mkapagipon ay mgkabahay kaya tiis tiis muna talaga

Nakakatakot pero kailangan mong maging knowledgeable para sa inyo ni baby makinig sa payo ng doctor.

5y trước

Pag may umagas ng tubig sayo momsh sugod na agad ng ospital baka matuyuan ka. Ganyan ako nung pnganay ko madami ksi ako tubig kaya mas nauna ung panubigan ko. Pumutok yata nung 4am plg nagising ako dahil sa basa e kala ko umihi ako pro hindi. inadmit ako 1030 n yata yun pero 3cm lng. Kaya dinextrose na dn ako habang nag lelabor pa baka daw ksi matuyuan . .

SAME HERE. 😞😞😞 CLOSE CERVIX AT 40WEEKS pero may bloody show na.

5y trước

Thanks momsh. ❤

Normal lang yan mumsh ganyan din aq nong na i.e mawa2la nlng din po yan

5y trước

hindi pa po ako na a i.e nayan

ilakad mo sis.. kht masakit para magopen at bumaba na tlga

Normal lang po talaga mamsh yung dinudugo after ma ie

Pag may masakit na sayo tsaka ka punta ospital

5y trước

salamt sis .sana nga makaraos na