Meron po ba dito buntis na nagka uti din ?

Kakambal po ba ng pagbubuntis yun. Yung uti ? Nagkaganon din po ba kayo? Salamat po senyo.

4 Các câu trả lời

yess po mami , ako nun 23weeks preggy bigla sumakit tyan ko naninigas na parang nag le-labor na ako , buti nalang hindi bumukas ang cervix ko , tpos pina urine test ako ni o.b nakita sobrang taas ng UTI ko yun ang dahilan kung bakit nasakit tyan ko ,

yes mhie.. ako 2x ako nagka uti noon.. 14weeks ako at 34weeks ... reresetahan ka ng safe na antibbiotic ng ob mo.. need magapan para hndi maipasa kay baby ung infection..

yup. prone and buntis sa uti.. lalo na kung kulang ka sa tubig and youre not being hygienic

Yes po binigyan ako ng ob ko ng gamot.

1y trước

Bawal po maaalat at matatamis na pagkain. Lalo na soft drinks. At more water po. Nagka uti kasi ako dahil sa pagsusuka. Tueing nainom ako ng tubig. Sinusuka ko. Agad kaya ako nagka UTI.