Anong klaseng tissue paper po kaya maganda ilagay sa likod ni LO pang absorb ng pawis

kakalabas lang po kasi namin sa ospital .ntutuyuan dw po ng pawis sa likod anak ko kaya inuubo. okay naman n po sya ngayon ayaw ko lang po ulit maulit na nmn yung sakit nya kaya instead of towel palitan ko tissue kasi mas absorbent dw po yun. pawisin po kasi sya ##advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

1 Trả lời

try mo ung dry wipes. malambot kasi 100% cotton taz d pa napupunit. Yan gamit ko pamunas punas sa bibig at mukha ni baby. if d keei, may malambot n klase na kitchen towels para mas malaki if llaagay mo sa likod ng baby. Madudurog lng ung tissue. pag nasama pa yan sa labahan kakapit sa damit nila.

2y trước

thankyou po sa idea na yan . sige po try ko yan ❤️