philhealth indigency?

Hi kakakuha ko lang po ng philhealth indigency para wala po akong bayaran pag nanganak na, pero nung nag apply po ako ng philhealth indigency pinag babayad po ako ng 3600 pesos, akala ko po walang bayad kasi indigent, kasi pp ung pinsan ko nung kumuha siya ng philhealth wala pong bayad, bakit po ganun?

9 Các câu trả lời

Hindi po nagbabayad ang Indigent member sa PhilHealth ang kanila po contribution ay hinulugan ng nagsponsor o ng government po. Ang nagbabayad po ay ang mga direct contributor o yun mga nagtatrabaho at nagvovoluntary payment.

yung philhealth ng hipag ko sa munisipyo lang kinuha ng dadi ko. indigent po yun. pag sa public hospital po nanganak mababa lang yung babayaran mo. parang 2,500 lang ata naging bill nila. or sa iba wala talaga kahit singko.

3y trước

hello mam, ask ko lng po sayo. kabuwanan ko na po kasi :( namomoblema po ako ngyon kung pano ako makakakuha ng indigent po, baka alam nyo po pano mga steps po? salamat po :(

Ang alam ko po stop muna ang indigency ngaub e bka po philhealth voluntary yn my chrge tlga 300 per month 3600 a year

hi sis ano po mga kinailangan dun sa indigency sa philhealth ng pinsan mo sis balak ko dn ksi tagal na d nahulugan yung akin.

Ako PhilHealth indigent ako. Sa baranggay health center ko nakuha, ngpapalista sila sino ung gusting maging indigent

3y trước

anong brgy mo momshie? buti pa sa inyo ganyan. dito sa amin pinagpipilitan nila na mag voluntary na lang.

Did you ask po bakit ganun? Better po na mag ask kayo personally sa Philhealth para maexplain ng maayos.

4y trước

Sige po thank you

di yan indigent voluntary yan kz may requirement po ang indigency

3y trước

anong requirements po yun kung sakali?

bka ndi npo Kyo nka sponsor .bka Po self contribute nkyo

wla po ung bayad