SSS BENEFIT

kakakuha ko lang ng 1st check ko para sa SSS Maternity Benefit. 8k lang. Parang ang liit sobra o mas malaki yung 2nd check pag nakapag file ng MAT 2? Mga aroung magkano nakuha niyo?

2 Các câu trả lời

kung 10,500 a month ang salary mo meron kang 350 allowance per day sa SSS multiply by 105 days around 36,000 yun what more kung mas mataas pa dyan yung salary mo di ba

5y trước

Hellow po pgka voluntary po?tpos cs po..ang due q is december ,cs po,,,,den nkpghulog n po aq ng 320 jan-march(960)then sa april to june 360 n po every month q (1080)...mgkno kea po mkukuha q salamt po

May makukuha na kahit hnd pa nag ffile ng mat2?

5y trước

AUG. PO MOMSH YUNG EDD KO. ANG HULING HULOG PO NG 2018 ko JUNE-JULY AND OCT-NOV. 2018 PO. TAPOS JAN-SEPT. 2019 NA PO HINUHULUGAN.