Kakaiba ba ang baby sister ko na ayaw ng mayonnaise sa sandwich? O talagang hindi yun gusto ng mga bata?

3 Các câu trả lời

Baka ayaw nya kasi maasim ang mayonnaise. How old ba ang baby sister mo? For younger kids, as much as possible, we don't give mayonnaise kasi masyadong oily and fatty.

Ayaw kasi ng mga bata ng maasim e. Baka yun yung reason kaya di nila gusto ang mayonaise.