Pregnancy update

Kakagaling lang namin sa ob nag pa check up exact 40weeks na ako and still no labor pain pa si baby nasa 1cm na pala open cervix ko. Ang sakit pala mah IE 😭😭 at after ako ni IE ni doc may light blood na kinakabahan na ako mga momshh.. Ask lang po ako anong gagawin para tuloy2 na open ng cervix ko? And bkt masakit ang IE ano din po pwede gawin para hnd masakit? Thanks po 😩😩 #FTM #advicepls #firstbaby #1stpregnnt #theasianparentph

1 Trả lời

Kain ka ng pineapple, o inom ng pineapple juice.. Lakad lakad, squat..

4y trước

opo thanks po 😊