UTI

Kakagaling ko lang po sa OB ko kahapon, pinabasa ko po result ng Laboratory ko and nasabi po nya may UTI ako, tinanong nya kung sumasakit balakang or puson ko. Sabi ko hindi naman. Di na nya ako binigyan ng anti biotic. Uminom daw ako ng maraming tubig at bawae sa maalat at matamis. May ganito rin ba sainyo? Thanks ?

1 Trả lời

Ako naman walang sinabi na may UTI ako, mataas lang yung bacteria sa urinalysis ko. Hindi naman sumasakit balakang, likod or pagihi ko. Di na din ako niresetahan ng gamot drink more water lang daw.