Ftm Incoming 4 months sa sabado

Kakagaling ko lang po ng center kanina and kinapa lang ung tyan ko.Wala naman po sinabing iba at binigyan na ko ng ilalaboratory ko. Ibig po ba sabihin nun nahanap ng nurse ung hb ni baby or nakapa niya mismo si baby? Sasabihin naman nila yun diba kung walang nakakapang baby? Worried lang po, dami kasing nagpopost na nagpacheck up pero walang baby na makapa or marinig . Pls respect po :)

1 Trả lời

Ganyan din po ginawa sakin ng OB ko 16 weeks na pala ako non di ko kasi alam na buntis ako. Kinapa lang yung bandang puson ko tapos binigyan nako ng referral for my lab test & ultrasound. Sa ultrasound lang po talaga masisigurado kung may baby nga po talaga.