7months utz

Kaka pelvic utz ko lang po and ganito po pic ni baby. Yung ilong po niya di pa fully develop and parang deform. Nagaalala asawa ko eh. First time parents po kami. Hehe. 2 months to go nalang po made develop pa ba features ni baby?

7months utz
2 Các câu trả lời

baka malikot lang si baby mo po kaya ganyan yung kuha saakin nga po yung sa CAS UTZ ko ilong at bibig lang nakuhaan kasi nakaharang yung kamay nya tapos nakasiksik sya tapos yung itsura ng ilong parang ang beak ng ibon ang haba pero etong BPS ko ayun manguso na sya saka yung ilong parang nangangamatis hahahhahahaha

3y trước

ako pang nag pumilit pero pinagalitan ako ng sonologist kasi di naman daw required magpa CAS kung di ka high risk

Mommy ganyan po talaga ang image sa ultrasound… Medyo distorted po. Nag paCAS po ba kayo?

3y trước

Thank you po. Medyo tagtag din po kasi ako lagi naka motor kaya nagalala asawa ko