?

Kaka pa checkup ko lang kanina inultrasound ako suhi padin baby ko 7 months na akong buntis ano po kayang magandang gawin para umayos na pwesto ni baby?

4 Các câu trả lời

may chance pa yang iikot si baby mo. suhi din yung baby ko 7mos ultrasound. wag mo ipa hilot sis. kase mgkaka chord coil si baby mo nyan. same sakin pina hilot ko xa 6mos preggy ako nun kse nga nakota ko sa ultrasound. d ako nakinig sa doctor na wag ipa hilot. ngpa ultrasound ulet ako nung 7mos suhi parin. pero pinabayaan ko na xa nun kse advice nung ng ultrasound skin iikot padaw si baby. kaya yung chord coil si baby. may mga nerves sa eyes nya na pumutok.. Thank God at okay na baby ko now.. may mga gamot lng pinapalagay sa eyes nya nung NB pa xa..

tumuwad tuwad ka sis or pag humiga ka itaas mo ung paa mo gnyn din po ung akin nun, ngaun nasa tamang pwesto na sya😊

6y trước

nood ka sa YouTube sis how to turn breech baby

iikot pa yan hanggang 8 months. patugtugan mo po ng classical music banda sa baba po. para sundan ni baby yung sound

6y trước

Ginagawa kona po naglilikot sya masyado parang bumebwelo si baby

Sana nga sis umikot si baby 😇

6y trước

thanks po 😊