Low Heart Beat

Kaka pa check up ko lang yesterday at ang sabi ng doctor mahina ang heart beat ng baby ko. I'm 15 weeks pregnant. Bukod sa sabi ng doc. Uminom ako ng maraming gatas at yung mga vitamins na ini reseta saakin ay inumin ano pa bang mga dapat gawin?

1 Trả lời

Rest... pag pagod ka, doble sa bata yan. Bed rest ka muna. Let the recover. Maya't mayang kain ng fruits para din sa baby.

5y trước

No caffeine and less sugar ka na muna... you should feel the baby's heartbeat once he/she is stronger.