HELLO AKO LANG BA GANITO

Kaka enter kolang sa 10 weeks and parang may kakaiba hindi ko alam kung ano parang dinako tulad ng dati sa sobrang tamad sobrang bilis mapagod. Ngayon kasi parang ang lively ng katawan ko. parang hindi nako buntis or ewan huhu nakakaworry

3 Các câu trả lời

yung breast tenderness mo ba nagsubside? ako din e nagtatataka ako kasi nung nga yna parang ang bigat bigat ng pakiramdam

6mo trước

yes po, hindi na ganon kasakit breast ko unlike before.

same tayo sissy.. 10 weeks priggy.. hayz grave Ang tamad2 ko talaga.. at Ang soso ko palaging sumakit

Same mi :( medyo nag woworry din ako