FTM Here. Gusto ko lang po sana magtanong.

Kaka-8 months lang po ng tummy ko. And sabi ng iba super baba na daw po ng tyan ko. Ano po ba need ko gawin? Or masama po ba na 8months palang mababa na siya? Worried kasi ako. Thank you in Advance po. 😊 #advicepls #pregnancy #1stimemom

FTM Here. Gusto ko lang po sana magtanong.
16 Các câu trả lời

Put pillow na papatungan ng paa mo momsh everytime na nakahiga ka. 8 mos din ako now ayoko mag preterm hehe. Dec 5 EDD. Pero sana Nov palang manganak na me. Basta full term na si baby. 🥰😅 God bless sa atin momsh 😍

4y trước

Thanks po. Katakot kasi 8mos. Palang 😢

same tayo mommy!! medyo mababa na ang tiyan. mag 8 months na din saken. edd ko is dec. 16. sobrang tagtag ko din kase eh. kaya panay tigas din ng tiyan ko. keep safeee saten momsh!!!

FTM din here. Unang kita ko akala ko tiyan ko e. Haha. 37 weeks and 3 days na sakin now. No signs pa din. Umikot na din siguro baby mo nyan kaya ganyan 😊

4y trước

Kaka PaCheckup ko nga lang po. Mababa na nga po yung ulo niya.

ganyan din ako momsy.d tumaas tyan. hehe sa puson lng. si baby. pqhinga lng at wag muna masyado maglakad lakad. 37 weeks and 5 days n ako

Tingin ko pumorma na si baby sa pag labas niya na normal lang naman for 8 months. Pero ingat ka parin po para hindi mapa-aga. God bless ❤️

4y trước

Salamat po, pero pano kung mababa na ang tiyan pero if close naman ang cervix?

Wag ka muna kumilos ng kumilos momsh diyan sa inyo. bed rest muna for the safety ni baby.

bed rest ka nlang po muna mommy for your safety and sa baby next month kana po mag Pa tagtag

Mababa na pero ingat na lang para di ka mag preterm. After few weeks pwede ka ja rin manganak eh

Bed rest ka muna po, wag masyado gumawa NG mabibigat, wag matagal sa pag tayo at aalalay lang

pwede ko po ba malaman ano po sukat ng tummy nyo?thank you

4y trước

As of now po. 26cm