ask lang po

Kaka 8 months ko palang need naba prepare ung bag na dadalhin sa hospital? Or khit Hindi pa

7 Các câu trả lời

mas better prepare mo na po para pag mga kulang or nakalimutan ka pa pwede mo pang malagay kesa sa on the spot na madalian na madaming makakalimutan :)

Prepare na po mommy.. mahirap mataranta pag malapit lapit na ang due date. Chaka lalo pa po bibigat ung chan kaya the earlier the better

5y trước

Ou nga po sobrang hirap na ako kumilos tapos ang baba na ng tiyan ko dami nga po nagsasabi baka maaga ako mapaanak nian lakad kasi ako ng lakad

It's better to be ready mommy. Try to start para mlman mo kung may kulang pa po.

Pwede mas maige po na handa na in case manganak na po kayo agad

Mas maagap nkaprepare mas better. Para kkunin nlng😊

prepare n mommy. ako mttpos na 7 mos ako preggty

Yes po para kahit anytime ready na mga gamit mo