Di tumataba

Kain naman Ng kain ung 1 yr old ko baby kahit ano kakainin nya..sa Isang buong araw nakaka 24 hours pa siya Ng gatas.pero bakit Hindi siya tumataba. Isa ba factor dun ay kaming mag asawa ay payat din? NASA lahi din ba un?

1 Trả lời

hi mommy! yes possible na nasa genes lang talaga ng family ang small body built. but to be extra sure, and to close possible gaps sa nutritional needs ni baby kahit magana siya and laging naggagatas, better dn we consult the pedia.😊