reseta ni doc

kailangan poba inumin lahat ng niresetang gamot ni doc?

12 Các câu trả lời

Of course. They won't prescribe something if it's not necessary. If you have questions about your meds, discuss it with your OB. Pero in general, iba iba talaga meds ng buntis kasi pregnancy is physically demanding, maraming nutrients ang kinukuha ni baby sa katawan ni mommy, and yung mga gamot ang magfifill nung kakulangan sa katawan ni mommy para hindi magsuffer ang health nila ni baby. Depende rin sa case, minsan kailangan ng pampakapit to prevent miscarriage, antibiotics kung may UTI. Mga gamot na kailangan para magamot ang sakit/condition ni mommy na posibleng makasama kay baby if left untreated.

Yes mamshie🙂 kasi depende po yan s assessment ng OB mo ung situation nyo ni baby🙂 kaya meron konti lang ung meds na binibigay meron naman mas marami. Basta pag bigay ni OB sau mamshie trust her/him kasi para sa inyo un ni baby🙂 lalo na nga sabi mo first time mom ka po🤩🎉🎊

Yes mommy. Ako po as a first time mom nung buntis ako lahat ng nireseta sken sinusunod ko po oras at bilang. Ung nireseta nya po kasi para sa development ni baby at sayo po. 😇

yes mommy. kaya kahit gano pa karami tiis lang inumin kasi hindi lang naman yun para sayo kundi para rin kay baby

Yes po kasi ako lahat tlaga.. pero nasa sayo din po yon if low budget tell to your ob mahirap kasi buhay now

wag pilitin pag di kaya mag free sa center po. pag wala budget lalo pa mahirap ngayon

for me mommy yes. hindi naman po sila mag rrseta ng hindi beneficial sa atin.

Try mo mag-doctor para malaman mo. Puro kayo doubt pero sa pamahiin hindi.

3y trước

Sa doctor po kayo magtanong kasi mas alam nila 'yon. Hindi naman professionals sa field ng pedia mga members dito.

yes, para un sa inyo ni baby

Yes po. 🙆‍♀