OB Gyne

Kailangan po ba talagang meron akong OB Gyne or pwede hindi na since every month din naman ako nagpapa prenatal check up sa center namin.

2 Các câu trả lời

pwede ka naman sis sa health center kasi free naman mga vitamins dun pero mas ok din sana kasi nakakapag ob ka paminsan minsan para sa ultrasound para makita mo yung development ni baby and kung kamusta siya inside your tummy,

Still your choice mommy basta you go for a check up sa center if no private na OB. Hindi naman siya required. Basta ang goal is healthy kayo ni baby.