About breastfeeding

Kailangan po ba talaga kumain ng marami para lumakas ang supply ng gatas natin?#advicepls #FTM #firsttimemom

9 Các câu trả lời

Breastfeeding is different for each mom. Sa amin ni baby, nagkaron ako ng gana kumain noong 3rd month. Nag-start ako tumaba, nag pick up na rin noon ang milk supply ko and si baby ko tumaba na rin. Basta hydrate ka palagi, eat healthy, sleep whenever you can, at sana happy ka always. 🙂

Di ibig sabihin po na madami eh yung pagkain lang po. Yun dapat po sanang nutrients ang kainin para mas healthy si bby at mommy uminom ng madaming tubig at malunggay/sabaw, mainam po sa nagpapasuso subok na po kasi 2nd baby ko na po ngayon 7 weeks preggy

Pag gutom kumain.. hindi maganda magpalipas mi wag din muna mag diet .. Pero hindi mo dapat pilitin sarili mo busugin sa Isang upuan lang . Pero normal na mas madalas tayong kumain mga BF moms...

hi miii .. ndi naman but, normal na Maya Maya gutom at uhaw ka kapag breast feeding ka hehe feeling mo busog ka pa tas kapag nagpa bf kana gutom kana ulit.

Eat modestly lang po. Importante kapag maka milk si baby ay breastfeed din po. wag sa bottle. until may demand si baby, may supply po iyan.

Opo kasi nakakagutom talaga pag bfeed ka. More water intake at unli latch po talaga yung nakakalakas ng gatas for me :)

hindi po sadyang nakakagutom lang ang pagpapadede hehehe...lage akong gutom at uhaw after magpadede

hindi naman po. but since nakakaburn ng calories ang breastfeeding, pwedeng mas madali pong magutom

Di nman sis,basta wag lang papagutom kase nakaka-drain ang pagpapadede.