Pills and pregnancy

Kailangan po ba reglahin muna bago uminom nang pills? kaka 4mons. lang nang baby ko last 18. Hindi pa ako nagkakaron simula nung nanganak ako. Tapos kagabe may something samen ni hubby sa loob niya na putok. Any chances na mabuntis ako? Salamat. pure bf mom

1 Trả lời

Ndi po need na hintayin magkaregla after manganak kasi kakahintay, may nabuo na pala. Safe naman po magpills agad. If breastfeeding, may pills po para doon. Since sa loob po. Magtest ka muna bago magpills. Use condom din po kung ayaw pa masundan si baby at ndi nakapills