LACTATING MOM

Kailangan po ba pumunta sa brgy.para mag apply ng form? Sa DSWD

8 Các câu trả lời

As mentioned sa mga media source DSWD representative will go to your house. Mga relatives ko nakakuha n ng form. DSWD rep will go to every house ngbinigay ng form and guidelines para malaman if you are qualified. Actually qualified ka naman. Just wait for them. 😊

5y trước

Thank you po!

Nge bat dito samin ...papupuntahin kmi sa brg captain for interview daw. .kaya mama ko nalang pinapunta. Kasi wla maiiwan kay baby. .☹️☹️☹️

5y trước

Un din po ang sabi ng mama ko.

Mas maganda po sa brgy ka mismo magtanong. Baka may fb page sila. Iba iba padale ng mga baranggay.

House to house po. Pero lower class lang qualified. Pag nasa middle class ka na, disqualified ka na.

5y trước

Syaka po solo parent ako.

Alam ko po house to house sila pupunta per barangay.

No po. House to house po ang dswd

House to house po base sa news

mommy mghhouse to house cla

5y trước

Ahhh okay po thank you!