Newborn screening

Kailangan po ba lahat ng newborn ay mag newborn screening sa bahay lang kasi ako nanganak at hindi ko rin alam timbang at laki niya need ko pa ba ipacheck up si baby #1stimemoma #advicepls

1 Trả lời

Magpacheck nalang po kayo mommy at magibbigay din naman ng instruction ang pedia .

3y trước

Pwede rin naman kapag nagpa immunize kayo mommy dun mo nalang makukuha ang height tsaka weight ni baby. Malalaman mo kung okay naman si baby..