Newborn screening

Kailangan po ba lahat ng newborn ay mag newborn screening sa bahay lang kasi ako nanganak at hindi ko rin alam timbang at laki niya need ko pa ba ipacheck up si baby Edit : dapat sa hospital talaga ako manganak kaso pinauwi kay 2cm palang daw pero kinabukasan di nanakayanan kaya nag patawag nalang kami komadrona #firstbaby #advicepls #firsttimemom

3 Các câu trả lời

Yes mommy para panatag ka at malaman mo if normal lang lahat kay baby. Baby ko sa newborn screening nalaman na mag G6PD siya (related sa blood) so maaga palang alam na namin mga bawal sa kanya like soya (makikita sa ingredients ng formula milk kaya exclusive breastfeeding si baby kasi kahit s26 na milk merong soya) Better be safe than sorry ika nga po nila.

3y trước

Ask nalang po sa hospital mommy.

to be on the safe side, pagawa mo na lang mommy. mabuti na alam mo kung may mali kay baby maaga pa lang. may mga center naman diyan kung walang budget.

3y trước

okay po salamat. sa hospital po tlga ako manganganak dpat kaso pag punta ko don ng 12am 2cm palang pero Dinudugo nko kaya pinauwi n kmi tas kinaumagahan diko n kaya sakit dinudugo na talaga ako kaya nag desisyon nlng ako sa bahay nlng due date ko tlga is dec 2 pero November palang nangannak nko tas ung baby ko ang payat kaya nag woworry talaga ako

sa ospital po nila need ng newborn screening. kasi pag magchecheckout kayo dapat clear yung mga labtest result ni baby.

3y trước

salamat po